Trang trí bức tường nhấn tivi với các giải pháp phổ biến

trang tri vach tivi

Bức tường TV hoặc bức tường nơi chúng tôi gắn TV đây điểm trung tâm cho điểm nhấn của phòng khách. Đó là bức tường xung quanh mà cả giá đình tụ tập và giả trí. Thông thường nơi này có nhiều ý tưởng trang trí nhưng hầu như chỉ là một vài cách phổ biến với sơn, kệ tivi hoặc một vài thứ đơn giản. Sẽ có nhiều thứ bất ngờ để bạn bắt đầu cho kệ tivi của mình thêm sinh động và nổi bật hơn. Đón xem vài ý tưởng dưới đây.

Đá ốp sang trọng nổi bật.

Vân đá mang đến một kết cấu táo bạo, nổi bật trong thiết kế. Bức tường ốp đá hoạt động như một bức tường nổi bật phía sau TV treo tường. Đá hiện nay có nhiều loại điển hình là đá nhân tạo với chi phí thấp.

trang tri vach tivi (3)
Nổi bật sang trọng với đá ốp tường như này

Tường veneer gỗ.

Gỗ veneer là sản phẩm tuyệt vời để thay thế cho bức tường gỗ thật một cách tuyệt vời. Gỗ Veneer khá đơn giản và nhẹ nhàng để cập nhật một bức tường phòng khách. Thay vì sử dụng một bức tường gỗ lớn với nhiều chi phí, một bức tường gỗ veneer trở nên hoàn hảo.

trang tri vach tivi (4)
Tuyệt vời hơn với các tấm ốp gỗ veneer.

Gạch có kết cấu.

Gạch có kết cấu có thể giúp bạn thêm chiều sâu cho thiết bị TV của mình. Chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa bằng cách kết hợp một bức tường gạch giả, giá sách nổi và nhiều chậu cây để tăng cường sự mộc mạc, rung cảm trong không gian.

trang tri vach tivi (6)
Gạch có kết cấu cho bức tường nhấn tivi hiện đại.

Tấm gỗ.

Một bức tường hoàn toàn bằng gỗ có thể không phù hợp với phong cách của bạn và điều kiện thời tiết của thành phố. Do đó, bạn có thể lựa chọn một tấm gỗ được thiết kế tối giản.

trang tri vach tivi (7)
Những tấm gỗ ốp tường được sử dụng phổ biến ở nhiều thiết kế vách tivi phòng khách hiện đại sang trọng.

Giấy dán tường.

Giấy dán tường có thể thay đổi giao diện của thiết bị TV của bạn. Đa dạng màu sắc và kết cấu, giấy dán tường vẫn mang đến cho căn phòng bạn nhiều giải pháp thích hợp.

trang tri vach tivi
Giấy dán tường trang trí vách tivi.

Vách PVC.

Loại vách PVC này hoàn thiện với đủ các thiết kế vân gỗ lẫn vân đá. Vách PVC khá dễ dàng để ốp cho bức tường phòng khách.

trang tri vach tivi (1)
Cách dạng tấm ốp tường như này trở thành vật liệu phổ biến để áp dụng cho các bức tường nhấn.

Khung phào chỉ.

Khung phào chỉ, ý tưởng này khá nhẹ nhàng đơn giản cho bức tường khu vực TV. Bạn có thể kết hợp với giấy dán tường để tạo nên một vách tường thật sang trọng và quý phái.

trang tri vach tivi (5)
Các khung phào chỉ trở thành giải pháp phổ biến được áp dụng rất nhiều hiện nay.

Tranh dán tường 3D.

Đến hiện nay tranh dán tường 3D vẫn là lựa chọn lý tưởng để trang trí bất kỳ điểm nhấn nào trong đó có cả vách tivi. Với đa dạng mẫu mã thiết kế nó tạo ra một điểm nhấn nổi bật với đủ thiết kế.

trang tri vach tivi (2)
Tranh 3D đa dạng chủ đề và được yêu thích.

Kệ tường.

Kệ tường vừa giúp trang trí lại vừa tạo ra những không gian lưu trữ cần thiết cho không gian sống đặt biệt dành cho các không gian nhỏ. Nó có thể được thay thế cho các dạng tủ phòng khách.

trang tri vach tivi (8)
Với không gian nhỏ, những chiếc kệ tường như này cung cấp và bổ sung không gian lưu trữ tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *