Chúng tôi khác biệt như thế nào?

Chúng tôi là một cách mới để có được những căn phòng có thiết kế riêng mà bạn yêu thích… với mức giá mà bạn sẽ còn yêu thích hơn nữa. Bằng cách kết hợp công nghệ và thiết kế nội thất truyền thống trong nhà, chúng tôi đã tạo ra một căn phòng hoặc một ngôi nhà lý tưởng với chi phí không tưởng.

Dịch vụ độc đáo.

 • Nhiều đề xuất nhiều ý tưởng
 • Trải nghiệm thú vị.
 • Giá cạnh tranh.
 • Được nghiên cứu và xem xét cẩn thận.
 • Tiết kiệm chi phí hơn 40%
 • Đảm bảo hài lòng trên 80% ( vẫn còn vài điểm hạn chế bởi chi phí, chúng tôi đang cố khắc phục).
 • Hỗ trợ tư vấn tại nhà trên khắp thế giới.

Thiết kế có tốt không ?

Đúng. Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi được tuyển chọn thủ công và kiểm duyệt đầy đủ và đảm bảo cho bạn một không gian tốt. Nhóm của chúng tôi cùng nhau bao gồm mọi phong cách, phạm vi ngân sách và quy mô dự án. Tất cả các nhà thiết kế của chúng tôi đều đào tào và được trải nghiệm thực tế từ công trình.

Những gì được bao gồm trong các gói thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi?

 • Bản vẽ 3D của căn phòng mới được chuẩn bị cho bạn trên phần mềm thiết kế nội thất. Thiết kế mới của bạn sẽ sử dụng sự kết hợp hoàn hảo dựa trên sự lựa chọn của bạn về các mảnh trang trí mới và hiện có. Bằng cách để các chuyên gia của chúng tôi thiết kế phòng của bạn ở chế độ 3D, chúng tôi sẽ loại bỏ phỏng đoán khỏi quy trình thiết kế và ngăn ngừa những sai lầm tốn kém.
 • Danh sách mua sắm được chia thành từng khoản với các liên kết cửa hàng và giá cả. Danh sách của bạn sẽ loại bỏ bất kỳ sự không chắc chắn nào mà bạn có thể có về mặt hàng trang trí bằng cách cung cấp thông số kỹ thuật về kích thước, màu sắc và vải nếu cần.
 • Sơn bảng màu để bổ sung cho không gian của bạn. Nhà thiết kế của bạn sẽ đề xuất các màu sơn bổ sung (ít nhất một màu tường chính và hai màu nhấn) . Bạn có thể thay thế nó bằng giấy dán tường.
 • Mẹo và Hướng dẫn thực hiện cũng sẽ được nhà thiết kế của bạn chuẩn bị. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp ngăn nắp trong quá trình trang trí bằng cách cung cấp danh sách việc cần làm dễ thực hiện và các lời khuyên trang trí nhà cửa khác để đảm bảo thiết kế của bạn thành công.

Phiếu quà tặng thiết kế nội thất có sẵn không?

Đúng! Phiếu quà tặng là một lựa chọn rất phổ biến để giúp những người thân yêu trang trí lại nhà hoặc văn phòng của họ trong khi làm việc với các nhà thiết kế nội thất giỏi nhất. Các gói quà tặng từ giá cả phải chăng đến sang trọng có sẵn để phù hợp với mọi phong cách và ngân sách để bạn có thể chọn gói thiết kế hoàn hảo cho mọi người trong danh sách của mình!

Tất cả các thẻ quà tặng là ngay lập tức và đẹp mắt, điều này làm cho chúng trở thành một cách độc đáo và thuận tiện để chia sẻ tình yêu với những người thân yêu của bạn.

Trong mỗi báo giá chúng tôi sẽ có những quà tặng riêng để bạn cân nhắc lựa chọn đúng nhất.

Cách nhận diện.

Bạn có thể nhận diện chúng tôi qua logo, trang phục của công ty. Các dạng đồng phục bảo hộ, đồng phục công ty được công ty may Thái Hòa cung cấp đảm bảo chất lượng độ an toàn tuyệt đối. Tiêu chuẩn trang phục công trình được đảm bảo an toàn khi bạn bước vào công trình làm việc.  Chúng tôi đảm bảo đúng luật an toàn lao động để đảm bảo tình trạng sức khỏe cho công nhân và người lao động cũng như các thầu phụ.